160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM Phòng khám ngoài giờ: 08h00 - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ, kể cả lễ - tết

Bệnh Trĩ Ngoại Độ 3 Và Những Phương Pháp Chữa Trị

Đánh giá 10 / 10
Lượt xem 1099

       Bệnh trĩ ngoại được chia làm 4 cấp độ, được xếp theo thứ tự từ 1 đến 4, dựa vào mức độ nặng nề của bệnh. Trong đó, trĩ ngoại độ 3 đã là giai đoạn nặng nề của bệnh. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh trĩ ngoại độ 3 và những phương pháp chữa trị trong bài viết dưới đây nhé!

XEM THÊM:

●  Chữa Bệnh Trĩ Dứt Điểm

●  Cắt Trĩ Không Đau Bằng Phương Pháp PPH

Bệnh trĩ ngoại độ 3 là như thế nào?

       Trĩ ngoại độ 3 là như thế nào? Đây là tình trạng bệnh tiến triển tiếp theo của trĩ ngoại độ 1, độ 2 không được điều trị hay điều trị bệnh không hiệu quả dẫn đến. Ở giai đoạn này, đa phần người bệnh đã không còn có thể âm thầm chịu đựng bệnh tình được, bởi các triệu chứng của bệnh đã khá nặng nề:

  Búi trĩ có kích thước lớn: bệnh trĩ ngoại sẽ xuất hiện búi trĩ ngay bệnh ngoại hậu môn. Ở cấp độ 3, búi trĩ đã có kích thước khá lớn, không thu vào hậu môn được, gây cảm giác vướng víu, đau đớn và khó chịu cho người bệnh.

  Đau rát và chảy máu: bệnh trĩ cấp độ 3 sẽ khiến người bệnh luôn cảm thấy đau rát vùng bệnh dù là có đi đại tiện hay không đi đại tiện. Tình trạng chảy máu, chảy dịch tại búi trĩ cũng sẽ xuất hiện thường xuyên và nặng nề hơn.

  Búi trĩ đễ bị tác động: khi các búi trĩ đã lớn, nhưng lại không thu vào được, khiến mọi hoạt động của người bệnh sẽ gây chèn ép lên búi trĩ, khiến búi trĩ dễ bị chảy máu hơn.

Bệnh trĩ ngoại độ 3

Bệnh trĩ ngoại độ 3 (Ảnh minh họa)

  Xuất hiện các triệu chứng viêm nhiễm: vấn đề viêm nhiễm ở bệnh trĩ ngoại độ 3 vấn đề thường gặp. Tình trạng chảy máu, chảy dịch liên tục, khiến vùng bệnh ẩm ước, tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát sinh, xâm nhập gây bệnh. Lúc này, người bệnh sẽ thường xuyên cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu tại vùng hậu môn.

  Nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời, bệnh trĩ ngoại độ 3 sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn cuối cùng, bệnh trĩ ngoại độ 4. Khi đó, những biến chứng của bệnh trĩ sẽ nhanh chóng đe dọa cho sức khỏe người bệnh. Các vấn đề về nhiễm viêm nhiễm, bội nhiễm, tắc nghẹt mạch trĩ, hoại tử búi trĩ.... luôn là những biến chứng gây ám ảnh người bệnh.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu<<<

Những phương pháp chữa trị bệnh trĩ ngoại độ 3

       Nói về cách chữa bệnh trĩ cấp độ 3, các y bác sĩ phòng khám Đa khoa Hồng Phong - Phòng khám trĩ hàng đầu tại TPHCM cho biết:

       Đối với bệnh trĩ ngoại độ 3, búi trĩ đã khá lớn, việc điều trị bệnh bằng thuốc thường không đem đến hiệu quả tích cực. Giải pháp duy nhất, hiệu quả nhất lúc này cho người bệnh chính là phẫu thuật cắt búi trĩ.

       Tuy nhiên, người bệnh không cần phải quá lo lắng, bởi không như các phương pháp phẫu thuật trĩ truyền thống, việc phẫu thuật trĩ hiện nay đã được thực hiện đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng với công nghệ PPH và HCPT. Do đó, khi lo lắng trĩ độ 3 có cần phẫu thuật hay không, thì với những phương pháp mới này, người bệnh sẽ hoàn toàn có thể an tâm.

       Điều trị bệnh trĩ ngoại độ 3 với phương pháp PPH và HCPT sẽ:

➢ Được thực hiện nhanh chóng chỉ với 15 đến 20 phút.

➢ Tính hiệu quả cao, tránh được tái phát bệnh sau điều trị.

➢ Ít chảy máu và không gây đau đớn cho người bệnh.

➢ Không cần nằm viện, có thể về ngay sau thủ thuật.

Phương pháp chữa trị bệnh trĩ ngoại độ 3

Phương pháp chữa trị bệnh trĩ ngoại độ 3 (Ảnh minh họa)

➢ Thời gian phục hồi bệnh rất nhanh, không ảnh hưởng cuộc sống.

➢ Chi phí phẫu thuật trĩ bằng PPH và HCPT cũng rất hợp lý.

➢ Tính thẩm mỹ rất cao, không để lại sẹo sau điều trị.

  Do đó, nếu có thắc mắc về bệnh trĩ ngoại độ 3 và những phương pháp chữa trị, thì công nghệ xâm lấn Hàn Quốc PPH và HCPT sẽ là giải pháp tích cực nhất, hiệu quả nhất dành cho người bệnh.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu<<<

Hiện nay, tại TPHCM, để được thăm khám và điều trị hiệu quả bệnh trĩ ngoại độ 3, thì phòng khám Đa khoa Hồng Phong sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất dành cho người bệnh. Tại đây, với kinh nghiệm nhiều năm trong chữa bệnh trĩ, cùng với độ ngũ y bác sĩ tay nghề cao và dịch vụ y tế chất lượng, chắc chắn sẽ nhanh chóng giúp người bệnh thoát khỏi mối lo ngại về căn bệnh khó khăn này.

Để được tư vấn phương pháp chữa trị hiệu quả nhất phù hợp với tình trạng bệnh của mình, bệnh nhân có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất.

  Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

  Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

  PK Hồng Phong: https://phongkhambenhtrisaigon.com

ĐĂNG KÝ KHÁM NHANH