160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM Phòng khám ngoài giờ: 08h00 - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ, kể cả lễ - tết

Cắt Trĩ Bằng Phương Pháp HCPT

Đánh giá 10 / 10
Lượt xem 1172

       Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT được xem là một bước tiến vượt trội trong y học hiện đại. Tuy nhiên, vẫn còn không ít những cá nhân băn khoăn về tính an toàn và hiệu quả của phương pháp này.

XEM THÊM:

●  Chữa Bệnh Trĩ Có Cần Phẫu Thuật Không

●  Bệnh Trĩ Ngoại Là Gì? Trĩ Ngoại Có Gì Khác Với Trĩ Nội

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là gì?

       Như chúng ta đã biết, bệnh trĩ là căn bệnh đeo bám dai dẳn, việc điều trị dứt điểm bệnh thường phải nhờ đến các thủ thuật ngoại khoa. Nhưng, với những mặt hạn chế của các phương pháp cắt trĩ truyền thống, khiến việc phẫu thuật cắt trĩ luôn là điều ám ảnh đối với người bệnh.

       Chính vì lý do này, mà có rất nhiều phương pháp cắt trĩ công nghệ mới được nghiên cứu, thực nghiệm và áp dụng hiệu quả. Một trong những phương pháp phẫu thuật cắt trĩ công nghệ tiên tiến nhất của y học hiện nay, cần phải kể đến chính là phương pháp HCPT.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT (Ảnh minh họa)

       Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT đã và đang đem lại một bước tiến mới trong việc điều trị bệnh trĩ. Với phương pháp này, đã khắc phục được hầu hết các mặt hạn chế của phương pháp cắt trĩ truyền thống, giúp việc phẫu thuật cắt trĩ được thực hiện nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

       Công nghệ HCPT được thực hiện thông qua việc sử dụng sóng điện cao tầng, cùng với việc dựa trên nguyên lý sinh nhiệt của điện trường đưới sống cao tầng, giúp các ion mang điện đến tế bào, làm đông và thắt nút mạch máu và sử dụng dao điện để cắt trĩ.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu<<<

Ưu điểm của phương pháp HCPT trong phẫu thuật cắt trĩ

       Hiện nay, công nghệ HCPT được xem là một giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho việc chữa bệnh trĩ bằng phẫu thuật. Đây cũng là phương pháp mà giới chuyên gia trong ngành, thường khuyến cáo người bệnh ưu tiên lựa chọn khi phẫu thuật cắt trĩ. Vậy, ưu điểm của công nghệ HCPT trong phẫu thuật cắt trĩ là gì? Và đây sẽ là những lý giải:

  Tính hiệu quả: phương pháp HCPT trong phẫu thuật cắt trĩ luôn được đánh giá cao nhất, giúp điều trị bệnh trĩ hiệu quả, tránh được tối đa vấn đề về tái phát bệnh sau điều trị. Đây là một trong những lý do hàng đầu, mà người ta luôn ưu tiên lựa chọn công nghệ HCPT vào phẫu thuật cắt trĩ.

  Tính nhanh chóng: thời gian tiến hành thủ thuật này cũng khá ngắn, chỉ khoảng 15 đến 20 phút. Đồng thời, quá trình hồi phục sau điều trị khá nhanh, không kéo dài triền miêng như nhiều thủ thuật cắt trĩ khác

Ưu điểm của phương pháp HCPT trong phẫu thuật cắt trĩ

Ưu điểm của phương pháp HCPT trong phẫu thuật cắt trĩ (Ảnh minh họa)

  Tính an toàn, không đau đớn: Thông qua kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, cắt trĩ bằng phương pháp HCPT  giúp việc phẫu thuật cắt trĩ được diễn ra an toàn, ít chảy máu và không đau đớn, ít gây tổn thương đến các vùng da xung quanh  như các phương pháp cắt trĩ truyền thống.

  Tính thẩm mỹ: nếu so với những cách chữa bệnh trĩ bằng phẫu thuật khác, thì phương pháp HCPT là phương pháp có tính thẩm mỹ cao nhất, sau điều trị sẽ không để lại sẹo xấu cho người bệnh.

 

>>>  Với những ưu điểm vượt trội này, đã giúp cho phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, đối với các trường hợp cần phẫu thuật cắt trĩ.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu<<<

Điều trị bệnh trĩ bằng công nghệ HCPT ở đâu?

       Hiện nay, tại TPHCM, một trong số ít những cơ sở y tế ứng dụng hiệu quả công nghệ HCPT vào điều trị bệnh trĩ cần phải kể đến phòng khám trĩ Hồng Phong. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa trĩ uy tín nhất TPHCM hiện nay với:

➢ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt trĩ.

➢ Trang thiết bị y tế hiện đại, cũng như máy móc chuyên dùng phục vụ cho phương pháp HCPT được trang bị đầy đủ và hiệu quả nhất.

➢ Đây còn là một trong những cơ sở y tế đầu tiên tại TPHCM, ứng dụng hiệu quả công nghệ HCPT vào điều trị bệnh trĩ.

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ bằng công nghệ HCPT hiệu quả

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ bằng công nghệ HCPT hiệu quả

➢ Quy trình khám và thực hiện thủ thuật cắt trĩ khoa học, nhanh chóng, không cần xếp hàng hay chờ đợi.

➢ Mô hình khám chữa bệnh trĩ kín đáo, được thực hiện với “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”, giúp giảm bớt được gánh nặng về tâm lý cho người bệnh.

➢ Thời gian làm việc linh hoạt, có khám ngoài giờ và cả thứ 7, chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho cả những người bệnh bận rộn nhất.

➢ Nói về chi phí phẫu thuật cắt trĩ tại đây, thì người bệnh lại càng có thể an tâm hơn. Bởi, mọi vấn đề về chi phí tại đây đều được thông qua Bộ y tế, công khai, minh bạch và rõ ràng.

Mọi thắc mắc về cách chữa bệnh trĩ, bạn đọc có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

  Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

  PK Hồng Phong: https://phongkhambenhtrisaigon.com

ĐĂNG KÝ KHÁM NHANH